Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn
Hiệu quả từ mô hình “Móc khóa an ninh trật tự” tại xã Kiên Mộc, huyện Đình Lập

18-02-2021

Thời gian qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại tỉnh Lạng Sơn phát triển sâu rộng với nhiều cách làm hay, sáng tạo, đem lại hiệu quả thiết thực, phát huy được vai trò của Nhân dân trong công tác tham gia bảo đảm an ninh trật tự, trong đó có mô hình “Móc khóa an ninh trật tự” tại xã Kiên Mộc, huyện Đình Lập.

Tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn PCCC đối với hộ gia đình

05-02-2021

Cuối năm là thời điểm người dân tích trữ các loại hàng hoá để buôn bán, sản xuất và tiêu dùng; tuy nhiên các điều kiện để bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy chưa được người dân chú trọng quan tâm.

Xã Hòa Lạc, huyện Hữu Lũng đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

04-02-2021

Sáng 28/01/2021, UBND xã Hòa Lạc, huyện Hữu Lũng tổ chức lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2020. Dự Hội nghị có Lãnh đạo các sở, ngành là thành viên trong thẩm định các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới của tỉnh; Lãnh đạo UBND huyện Hữu Lũng, xã Hòa Lạc và đông đảo bà con Nhân dân xã Hòa Lạc tham dự.

Hội nghị Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2020

04-02-2021

Ngày 29/01/2021, UBND huyện Văn Lãng tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Đỗ Ngọc Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh – Phó trưởng Ban Chỉ đạo 138 tỉnh.

Sơ kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự khu vực Cửa khẩu Tân Thanh năm 2020

26-01-2021

Ngày 19/01/2021,tại UBND xã Tân Thanh, huyện Văn lãng đã diễn ra Hội nghị Sơ kết Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT khu vực cửa khẩu Tân Tanh năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Tuấn Minh - Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng; Lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh; các ban ngành, đoàn thể, Công an huyện Văn Lãng và các thành viên trong mô hình.