Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn
Công an xã Hồng Thái, huyện Văn Lãng phát huy vai trò lực lượng nòng cốt trong giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở

17-12-2020

Xác định là lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) tại cơ sở, thời gian qua, Công an xã Hồng Thái, huyện Văn Lãng đã phát huy tinh thần “Khi dân cần, khi dân khó, có Công an”, chủ động, linh hoạt bám sát địa bàn, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tạo được niềm tin trong cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương.

Công an huyện Hữu Lũng ghi nhận tại đơn vị Quyết thắng

15-12-2020

Xác định bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội là nhiệm vụ quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Công an huyện Hữu Lũng đã bám sát tình hình, đẩy mạnh các biện pháp đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, vận động người dân tích cực tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Bình yên Thanh Sơn

11-12-2020

Từ thị trấn Hữu Lũng, chúng tôi di chuyển quãng đường hơn 20 km đến với Thanh Sơn - một xã vùng ba đi lại khó khăn, tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp về an ninh trật tự của huyện Hữu Lũng. Qua câu chuyện với cấp ủy, chính quyền và người dân nơi đây, chúng tôi cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt về tình hình an ninh trật tự từ khi thực hiện chủ trương đưa Công an chính quy về xã. Trong đó đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì nhân dân phục vụ của Thiếu tá Nguyễn Mạnh Tùng - Trưởng Công an xã Thanh Sơn.

Công an huyện Hữu Lũng thực hiện tốt công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

25-11-2020

Với phương châm “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”, thời gian qua, Công an huyện Hữu Lũng đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ nhằm phòng ngừa các vụ việc đáng tiếc xảy ra, góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Hội phụ nữ Công an huyện Hữu Lũng đổi mới, sáng tạo, hướng về cơ sở

25-11-2020

Phát huy các phẩm chất của phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, Hội phụ nữ Công an huyện Hữu Lũng đã có nhiều đổi mới trong chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ, tham mưu Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện về chủ trương, nội dung, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo công tác Hội và phong trào phụ nữ, từ đó hội viên luôn nỗ lực, quyết tâm trong công tác, thực hiện tốt các phong trào thi đua của đơn vị và Hội phụ nữ các cấp đề ra.