Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn

Tin an ninh trật tự

Công an huyện Cao Lộc khởi tố đối tượng cướp tài sản

14-02-2021

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cao Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đoàn Quốc Dũng (SN 1991, trú tại thôn Phai Slào, xã Tri Phương, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi cướp tài sản.

Đối tượng Đoàn Quốc Dũng cùng tang vật

Trước đó, vào hồi 13h40’ ngày 11/02/2021(tức ngày 30 Tết âm lịch), nhận được tin báo của nhân viên cửa hàng xăng dầu số 36 thuộc thôn Còn Khoang, xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn bị một nam thanh niên dùng vũ lực khống chế cướp số tiền hơn 4.500.000đ. Lực lượng Công an nhanh chóng xuống hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành truy bắt đối tượng. Sau hơn một giờ đồng hồ, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Đoàn Quốc Dũng khi đang lẩn trốn trên đồi thuộc khu vực thôn Còn Khoang, xã Hồng Phong. Tại cơ quan Công an, Dũng đã khai nhận hành vi của mình, do không có tiền trả nợ, sáng cùng ngày điều khiển xe mô tô từ nhà đến cửa hàng xăng dầu trên vờ mua bảo hiểm xe máy, lợi dụng sơ hở Dũng đã đánh mạnh vào gáy của nhân viên cửa hàng và cướp hơn 4.500.000đ, do bị người dân phát hiện truy hô Dũng đã bỏ chạy, khi đang lẩn trốn trên rừng thuộc thôn Còn Khoang, xã Hồng Phong thì bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ, thu giữ 01 súng tự chế và nhiều tang vật liên quan.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Việt Dũng - Công an Lạng Sơn

Tin liên quan