Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn

Hoạt động xã hội

Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện - Tết nghĩa tình”

23-01-2021

Ngày 22/01/2021, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Chi Lăng và Công ty Cổ phần dược phẩm và vật tư y tế Lạng Sơn tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện - Tết nghĩa tình” năm 2021 tại xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng.

Tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn đã hỗ trợ xây dựng 01 công trình “Đường điện nông thôn” tại xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng; đồng thời trao tặng 20 suất quà bao gồm chăn ấm, cặp sách và đồ dùng thiết yếu cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Hữu Kiên, huyện Chi Lăng. Nhân dịp này, Đoàn đã khai trương “Gian hàng 0 đồng” để các em học sinh trong trường có thể lựa chọn và nhận những chiếc áo ấm cho mình.

Khai trương “gian hàng 0 đồng”

Hỗ trợ xây dựng 01 công trình “Đường điện nông thôn” tại xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em vươn lên trong học tập; hỗ trợ địa phương xây dựng nông thôn mới. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ./.

          Nguyệt My, Việt Dũng - Công an tỉnh Lạng Sơn

Tin liên quan