Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn

Hoạt động Công an tỉnh

Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến đêm giao thừa

13-02-2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tối 11/02/2021 (tức 30 Tết), Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến giữa các đơn vị Công an tỉnh với 11 Công an huyện, thành phố. Đồng chí Đại tá Thái Hồng Công - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị tại các điểm cầu có các đồng chí là đại diện Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, đặc biệt, có sự tham dự của các đồng chí là Bí thư, Chủ tịch UBND một số huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trước Tết Nguyên đán; các đơn vị, Công an các huyện, thành phố báo cáo tình hình trực, triển khai công tác bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND một số huyện tham dự đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn dịp Tết đến xuân về, đặc biệt là hiệu quả của chủ trương đưa Công an chính quy về xã. 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương các lực lượng đã triển khai thực hiện nghiêm túc các phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, góp phần bảo đảm cho Nhân dân đón Tết vui xuân an toàn, lành mạnh, đồng thời, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an Lạng Sơn.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Công an tỉnh đã tổ chức trao thưởng nóng cho các đơn vị lập thành tích xuất sắc trong phá thành công chuyên án ma tuý, bắt giữ đối tượng vận chuyển 5 bánh heroin và thưởng nóng cho Công an huyện Cao Lộc đã bắt giữ đối tượng gây ra vụ cướp tài sản tại cây xăng dầu xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc. Những chiến công trên đã khẳng định sự mưu trí, dũng cảm của lực lượng Công an Lạng Sơn trong đấu tranh trấn áp tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Ngay sau khi kết thúc Hội nghị, Lãnh đạo Công an tỉnh đã đi kiểm tra, động viên cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn đêm giao thừa./.

Thu Trang, Nguyệt My - Công an tỉnh

Tin liên quan